Return to site

Nhôm yangli vân gỗ nhà Anh Tuấn 29 phố Trạm Hà Nội

Tmawindow xin giới thiệu công trình Nhôm yangli vân gỗ nhà Anh Tuấn 29 phố Trạm Hà Nội, Nhôm Yangli là sản phẩm cửa nhôm cao cấp thế hệ mới của hãng nhôm Đông Âu

Đặc điểm và tính năng của dòng Nhôm yangli vân gỗ :

Cửa nhôm Yangli vân gỗ do Tmawindow cung cấp có màu tương tự gỗ tự nhiên, có bề mặt được tạo gân tăng cứng đảm bảo độ cứng vững của cửa.

Sản phẩm tuy mới được ra mắt tại việt nam từ tháng 10 năm 2016 nhưng đã được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi giá thành sản phẩm phù hợp mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm của Tmawindow cung cấp được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại , chuyên nghiệp , phục vụ chu đáo nhiệt tình với kỹ thuật lắp đặt tiên tiến bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Dưới đây là hình ảnh công trình Nhôm yangli vân gỗ nhà Anh Tuấn 29 phố Trạm Hà Nội do đội thợ kỹ thuật của Tmawindow thi công lắp đặt mời quý khách tham khảo.

Một đặc điểm rất nổi bật của sản phẩm cửa nhôm Yangli này chính là bản nhôm được tạo vát cạnh, tạo lên vẻ đẹp sang trọng tuyệt vời, độ dày nhôm là 1,2ly tuy nhiên tại vị trí lắp ghép phụ kiện bản lề được tăng độ dày lên tới 1,8ly sử dụng đối với cửa đi và 1,5ly sử dụng đối với cửa sổ, đây là yếu tố đảm bảo cửa hoạt đồng bền bỉ chắc chắn với thời gian lâu dài

Xem thêm về sản phẩm Sàn gỗ nhân tạo tại đây >> http://tmawindow.com/18/p1/San-Go-Nhan-Tao.html

Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm Cửa nhôm Yangli mời liên hệ với Tmawindow theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác cũng đang rất được ưa chuộng thịnh hành hiện nay là Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhôm việt pháp cao cấp, Cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu quảng đông hay Cửa kính cường lực...tất cả các sản phẩm trên đều được Tmawindow tư vấn cung cấp lắp đặt bảo hành với thời gian lâu nhất, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Tất cả các sản phẩm của Tmawindow cam kết chất lượng cao, chính hãng, bảo hành dài hạn với giá thành tốt nhất thị trường Hà Nội.

Trên đây là hình ảnh công trình Nhôm yangli vân gỗ nhà Anh Tuấn 29 phố Trạm Hà NộiTmawindow vừa giới thiệu tới quý khách, nếu quý khách có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hỗ trợ mời liên hệ với Tmawindow theo địa chỉ dưới đây :

TMAWINDOW

Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh

Hotline: 0919.386.819 - 024.6292.7801

Website: Tmawindow.com - Tmawindow.vn

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly